Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ đáng ngưỡng mộ trong thám tử lừng danh Conan

#1

Cùng điểm qua top 5 nhân vật nữ không chỉ xinh đẹp mà có IQ rất cao trong Thám tử lừng danh Conan.

Eri Kisaki

Đọc truyện tranh Conan bạn sẽ ấn tượng với nhân vật Eri Kisaki, bà là mẹ của Ran Mori và hiện đang ly thân với Mori Kogoro, tuy nhiên bà rất quan tâm đến thám tử ngủ gật. Eri Kisaki đã không ở cùng Ran trong suốt 10 năm qua.

Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ cao nhất trong thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Eri Kisaki là một nữ luật sư rất thông minh

Eri Kisaki được biết đến là một người có học vấn cao, từng đạt học bổng và nổi tiếng là cô gái xinh đẹp nhất tại trung học Teitan cùng với Yukido - mẹ của Shinichi. Hiện tại bà là một nữ luật sư rất có tiếng. Eri Kisaki có tài suy luận nhạy bén, sắc xảo, bà cũng đã từng giải quyết một số vụ án trong mạch truyện của Thám tử lừng danh Conan.

Kudo Yukiko

Kudo Yukiko từng là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku. Bà cũng chính là mẹ của Shinichi, bà là một nhà hóa trang tài ba và cực kỳ thông minh.

Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ cao nhất trong thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Kudo Yukiko là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh

Kudo Yukiko có cá tính khá mạnh mẽ, giống Ran Mori nhưng đôi lúc cũng tỏ ra khá hài hước và vui tính. Bà là một người rất thông minh, nhiều lần đoán được con trai mình đang suy nghĩ như thế nào. Thậm chí trong một số vụ án, bà còn thử thách xem con trai Conan (Shinichi) của mình có tìm ra được thủ phạm hay không.

Haibara (Shiho)

Haibara là tác giả của độc dược chết người APTX 4869 mà Tổ chức Áo Đen đã sử dụng để đầu độc Shinichi. Khi biết được chị mình là Miyano Akemi bị tổ chức giết chết, cô sinh lòng bất mãn không muốn hợp tác cùng tổ chức nên đã bị bọn chúng bắt giam. Sau đó, cô đã trốn thoát ở nhờ nhà tiến sĩ Agasa, Shiho đổi tên thành Haibara Ai. Cô là một trong ít nhân vật trong thám tử lừng danh Conan biết Conan chính là Shinichi.

Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ cao nhất trong thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.

Haibara rất thông minh và cũng nổi tiếng về độ xinh đẹp của mình

Haibara ai là một cô gái tài sắc vẹn toàn, rất thông minh và đặc biệt là rất hiểu Conan. Chính Conan cũng nhiều lần công nhận rằng xét về khả năng suy luận và phá án, Haibara chẳng hề thua kém gì cậu

Ran Mori

Ran Mori là nữ chính của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan và cũng là bạn gái của anh chàng Kudo Shinichi. Là một cô gái xinh đẹp, giỏi võ nhưng một điều mà ít ai biết rằng là Ran Mori cũng khá thông minh.

Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ cao nhất trong thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.

Ran Mori cũng rất thông minh và giỏi võ

Trong nhiều vụ án Ran Mori đã tìm ra được những chi tiết liên quan đến hung thủ, đồng thời cô cũng có rất nhiều lần nghi ngờ cậu nhóc chính là bạn trai cô Shinichi.

Vermouth

Vermouth là thành viên đặc biệt của tổ chức Áo Đen, và cũng là người phụ nữ có tính cách phức tạp nhất bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Cô ta căm hận Haibara nhưng nhiều lần lại bảo vệ Conan và đặc biệt là Ran Mori.

Top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp lại có IQ cao nhất trong thám tử lừng danh Conan - Ảnh 5.

Vermouth là cô gái nổi tiếng với sự bí ẩn và trí tuệ của mình

Cùng với Gin thì Vermouth là 2 thành viên đắc lực nhất dưới trướng ông trùm. Vermouth có biệt tài hóa trang hoàn hảo và một khả năng suy luận rất tuyệt vời. Không có gì bất ngờ khi cô lọt vào top 5 nhân vật nữ xinh đẹp và có IQ cao nhất của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan

Trên đây là top 5 nhân vật nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh nhất trong Thám tử lừng danh Conan. Các bạn yêu thích nhân vật nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé! Đọc nhiều bộ truyện mới nhất tại TruyenVN nhé!

0 Likes