Top 3 bộ truyện tranh manhua Trung Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

#1

Dưới đây là Top manhua hay nhất Trung Quốc đảm bảo sẽ khiến bạn phải đắm mình trong từng bối cảnh, nội dung vô cùng hấp dẫn! Những bộ truyện này có sự kết nối một cách nghệ thuật giữa cốt truyện - hệ thống nhân vật - chi tiết truyện. Nếu bạn là fan cứng của thể loại truyện manhua thì nhất định phải đọc qua những bộ truyện dưới đây.

Đấu La Đại Lục

Truyện Đấu La Đại Lục đứng đầu trong top manhua hay nhất Trung Quốc - đây là một bộ truyện tranh siêu nhiên lấy bối cảnh tại một đại lục vô cùng rộng lớn và đông đúc dân cư sinh sống. Ở đây, tầng lớp được phân chia theo cấp bậc và chức nghiệp cao nhất là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra tại thế giới này đều có một vũ hồn bẩm sinh: cái cuốc, cái cày, một đoá hoa cúc, một nhành hoa mai,…Điều kiện để trở thành hồn sư ở đây cũng gian nan muôn phần, ngoài cần một vũ hồn cường đại họ còn phải cần đến một hồn lực để sử dụng vũ hồn.
Cốt truyện xoay quanh mật tông sư của phụ thân Đường Tam - nhân vật chính của bộ truyện kể về hành trình tu luyện của ông, và để tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân mình. Hành trình gian khổ của ông chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc trải nghiệm thú vị.

Toàn Chức Pháp Sư


Bạn sẽ ra sao khi tỉnh dậy sau một giấc ngủ, thế giới đã hoàn toàn thay đổi và trở nên xa lạ? Bộ truyện Toàn Chức Pháp Sư xoay quanh nhân vật chính là Mạc Phàm - cậu 15 tuổi đang là một học sinh trung học. Thay vì thượng tôn khoa học, thế giới nay đã biến thành thượng tôn phép thuật. Mạc Phàm phát hiện ra rằng tuyệt đại đa số đều chỉ có một thể chủ tu nhất hệ phép thuật nhưng chính mình là một toàn năng pháp sư.

Sở Kiều Truyện

Sở Kiều Truyện đã từng là một bộ truyện được chuyển thể thành phim làm mưa làm gió trong cộng đồng phim Hoa ngữ mấy năm gần đây.
Bộ truyện này có gì mà hot đến vậy? Đây là một bộ truyện thuộc thể loại chuyển sinh, nhân vật chính là một đặc công tinh anh Sở Kiều trong một lần làm nhiệm vụ cô đã hi sinh anh dũng. Sau khi tỉnh lại cô mới phát hiện mình xuyên qua một thời đại cổ xưa và mang tên Đại Hạ. Với những tuyệt kỹ của mình, nàng đã lưu lạc tại thế giới mới trong thân phận một nô lệ với vô vàn những điều mới lạ này.

Đương nhiên, khi trải nghiệm qua bộ truyện Sở Kiều Truyện trong top manhua hay nhất này sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận khác biệt gay cấn hơn.
Trên đây là top 3 những bộ truyện tranh manhua đang làm trao đảo cộng đồng yêu thích truyện manhua. Cập nhật ngay những bộ truyện tranh mới nhất với đủ các thể loại tại TruyenVN nhé!

0 Likes