Thế Giới Thứ Chín: Địch Cửu Trở Thành Bá Chủ Một Phương Tại Vị Diện Mới?

#1

Hành trình tu tiên, tầm bảo, và đi tìm lại cô vợ bị thất lạc của Địch Cửu vẫn đang tới hồi gay cấn.

Sau khi dùng trận pháp oanh tạc sạch sẽ phủ đệ của một trong những cường giả bậc nhất tại Đạo giới – Khương Đại, Địch Cửu bèn bị lão ta điên cuồng đuổi theo, cuối cùng bất đắc dĩ phải xông vào Tầm Hồ – một vùng đất được mệnh danh là nơi ‘có đi mà không có về’, do hầu hết tu sĩ nào xui xẻo lạc vào đây rồi cũng đều chôn thân cả đời tại vùng hồ nước mênh mông rộng khắp ấy, không cách nào tìm được lối thoát ra khỏi đây.

Tại Tầm Hồ, Địch Cửu lại lần nữa vướng vào mâu thuẫn sinh tử với kẻ cầm đầu nơi đây, buộc hắn phải vùng lên giết chết gã, nắm lấy quyền làm chủ Tầm Hồ nếu không muốn chính mình sẽ bị gã giết chết. Nghịch cảnh cũng là cơ duyên, nhờ vậy mà Địch Cửu may mắn đoạt được một viên ngọc giản hướng dẫn đường thoát ra khỏi Tầm Hồ. Thứ này vốn là vật nói tốt cũng tốt, mà bảo không tốt thì cũng là không tốt. Bởi đường đi thì có, nhưng muốn đi được lại gần như là chuyện không tưởng.

May mắn sao, thứ Địch Cửu tu luyện không giống với người thường, vì vậy trải qua thời gian vài tháng sau, hắn đã chính thức rời khỏi Tầm Hồ, bước vào thánh địa mới: Hư Không Chi Hải.

Tại vùng biển này, hắn tình cờ hay tin người bằng hữu mình kết giao không lâu đã bị tên thiếu chủ phách lối coi trời bằng vung tại đây giết chết, ấy là còn chưa kể lão già Khương Đại còn dám ban lệnh truy nã tới tận nơi đây để bắt hắn; hai nỗi tức giận gộp lại, Địch Cửu liền ra tay báo thù, giết chết gã thiếu chủ nọ, chính thức khai hỏa với các cường giả tại Thâm Hồng Thánh Đạo thành, ngoi lên trở thành cường giả cầm đầu tại đây.

Hành trình báo thù này của Địch Cửu thật sự đã khiến độc giả rất hả lòng hả dạ, nhưng không ít người đều phải lo lắng thay cho hắn, đắc tội cùng lúc gần như tất cả cường giả tại vùng đất mới ấy, liệu hắn sẽ bình an trải qua kiếp nạn, hay sẽ sớm mất mạng trước sự báo thù dữ dội khi các cường giả Thẩm Hồng Thánh Đạo Thành – trong đó có cha của tên thiếu chú đã bị hắn giết nọ, trở về đây?

Để theo chân quá trình tu tiên cùng hành trình ngoi lên đỉnh cao, đối đầu với Vũ Trụ Chi Chủ cũng như con đường tìm lại vợ mình của Địch Cửu, các bạn hãy đón đọc những chương mới nhất ngay tại web Truyenyy này nhé. Thế Giới Thứ Chín đã ‘bám đuôi’ hơn ⅔ chặng đường so với tác phẩm gốc bên Trung của Lão Ngũ, và vẫn đang được dịch đều đặn tại đây. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Thế Giới Thứ Chín :heart:

0 Likes