Phần tiếp theo của Solo Leveling sẽ giải đáp bí ẩn ở P1 được nhiều độc giả mong ngóng

#1

** Bài viết có tiết lộ nội dung tiếp theo của bộ truyện Solo Leveling, độc giả suy xét kỹ trước khi đọc bài.*

Sau arc đảo Jeju và người nâng cấp, season 1 của webtoon Solo Leveling đã kết thúc mĩ mãn và thành công vang dội với số lượng fan hâm mộ quan tâm và theo dõi cực kỳ lớn. Trong phần đầu của bộ truyện, Sung Jin Woo đã đối đầu với không ít đối thủ mạnh, thậm chí là mạnh hơn cả thợ săn S-rank. Trải qua sự rèn luyện trong từng trận chiến, độ “bá” của Jin Woo hiện tại đã không có đối thủ nào theo kịp.

Độc giả mong chờ những gì trong phần tiếp theo của webtoon Solo Leveling? - Ảnh 1.

Tuy vậy, bộ truyện kết thúc phần 1 với nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Bên cạnh đó, độc giả vẫn chưa thấy “đã” với những trận chiến kịch tính trong hầm ngục của Sung Jin Woo; và mong chờ vào những đối thủ ngày càng mạnh hơn sẽ xuất hiện. Ngoài ra, kết cục của bộ truyện cũng nằm trong top những vấn đề được độc giả quan tâm nhất.

Đầu tiên, nguồn gốc sức mạnh Jin Woo là một bí ẩn lớn xuất hiện và được khơi gợi trong những chương cuối của phần 1. Quay lại chương 109, khi người nâng cấp – bà Selner phát hiện bóng tối vô tận bên trong Jin Woo đã vô cùng sợ hãi. Selner kết luận rằng sức mạnh của Jin Woo không hề có giới hạn và vì thế, bà không thể nâng cấp cho Jin Woo được. Vậy bóng tối vô tận bên trong Jin Woo là gì và đến từ đâu?

Câu trả lời có trong bản nguyên tác của bộ truyện. Theo đó, Jin Woo đã chia sẻ cơ thể mình với Hoàng đế Bóng tối (Shadow Monarch) – người sở hữu đội quân bóng tối vô cùng hùng mạnh. Sau này, Hoàng đế Bóng tối vì chán nản với cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa các Ruler và Monarch đã đồng ý hợp nhất với Jin Woo, trao cho Jin Woo sức mạnh khổng lồ và quyền năng vô hạn. Jin Woo trở thành bá chủ thế giới không ai có thể địch lại.

Tiếp theo, độc giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lại một trong những dungeon ấn tượng nhất của bộ truyện tranh action đình đám này. Đó là dungeon kép ở đầu truyện mà nhóm của Jin Woo đã gặp phải, có tên đền Cartenon. Tại đây, Jin Woo đã thoát xác từ thợ săn rank E yếu nhất thế giới trở thành S-rank xứng tầm thợ săn cấp quốc gia. Lần quay lại này, Jin Woo đã có sự chuẩn bị kỹ càng và thành công hạ gục boss. Anh lấy được Trái tim Đen (Black Heart) – trái tim của Hoàng đế Bóng tối, cũng chính là chìa khóa giúp Jin Woo hợp nhất với Hoàng đế.

Cuối cùng, tuy còn cách cái kết của bộ truyện khá xa nhưng rất nhiều độc giả đã vô cùng mong chờ tương lai của Jin Woo như thế nào. Sau khi trở thành Hoàng đế Bóng tối, Jin Woo phải đối đầu với những kẻ thù khác sở hữu sức mạnh ở tầm quân vương như mình. Lẽ dĩ nhiên, dù mạnh đến đâu thì Jin Woo cũng không thể bất bại hoàn toàn được. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của các Ruler để quay ngược thời gian về 10 năm trước để tiêu diệt các Monarch.

Độc giả mong chờ những gì trong phần tiếp theo của webtoon Solo Leveling? - Ảnh 6.

Sự hy sinh thầm lặng của Jin Woo không được người khác biết tới. Sau khi tiêu diệt hết tất cả Monarch, Jin Woo quay về trái đất trong một chiều không gian khác không có thợ săn và cổng khi đã ngoài 50 tuổi. Anh điều chỉnh cơ thể mình trẻ lại và sống như người bình thường. Sau cùng, Jin Woo kết hôn với Cha Hae In, con trai của hai người kế thừa sức mạnh của cha. Cuối truyện, Jin Woo sử dụng sức mạnh của mình cùng với con trai bảo vệ trái đất và sống cuộc đời bình yên đến già.

Độc giả hãy cùng theo dõi và đón chờ season mới của webtoon Solo Leveling tại TruyenVN của chũng tôi nhé.

0 Likes