Girl Marmot bộ truyện tranh manhwa "thí nghiệm" siêu nóng bỏng

#1

Những bộ truyện tranh 18+ luôn là chủ đề hấp dẫn người đọc ở chỗ “cấm trẻ em” với nhiều cảnh nóng bỏng rần rần. Dưới đây TruyenVN giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh manhwa người lớn mà trong đó các nhân vật phải tham gia vào các thí nghiệm đậm đà xôi thịt. Đó chính là bộ truyện tranh manhwa Girl Marmot, một bộ truyện tranh đang làm mưa làm gió gần đây và được anh em trên mọi miền tổ quốc đề cử.

Girl Marmot


Girl Marmot là bộ truyện tranh manhwa thuộc thể loại người lớn Hàn Quốc, câu chuyện kể về anh chàng Kwon Joon Hee. Chẳng có gì đáng nói nếu anh không vì kiếm tiền mà bất chấp giả gái tham gia vào một thí nghiệm bí mật.

Buổi thí nghiệm thuốc này chỉ lựa chọn nữ giới tham gia nhưng vì quá cần tiền để chữa bệnh cho em gái nên Kwon Joon Hee liều lĩnh giả gái trà trộn vào nơi này bất chấp nguy hiểm luôn rình rập. Cứ ngỡ rằng mọi chuyện sẽ diễn ra trót lọt thì anh lại bị Hana - người bạn trung học của mình phát hiện.

Joon Hee và Hana trước kia từng là bạn cùng lớp hồi trung học, cả hai đã rất thân thiết khi cùng tham gia vào câu lạc bộ bơi lội của trường. Thế nhưng vì việc ở riêng với Hana bị các bạn học khác phát hiện và trêu chọc, điều này khiến Joon Hee xấu hổ vô cùng. Kể từ sau hôm đó cậu luôn cố lẩn tránh Hana và cuối cùng cả hai đã không còn gặp nhau. Nhưng trời xui rủi cho tới khi hội ngộ trong tình huống giở khóc giở cười tại cuộc thí nghiệm này.


Mặc dù truyện được lồng ghép với các yếu tố thí nghiệm nhưng Girl Marmot không hề căng thẳng mà còn được truyền đạt với bầu không khí khá mới mẻ tươi vui. Ngoài ra, bộ manhwa này còn được vẽ full màu cũng góp phần tạo nên sức hút cho bộ truyện Girl Marmot.

0 Likes