Dương Mật Bắt Đầu Rung Rinh Trước “Anh Bạn Cùng Nhà”, Liệu Mối Quan Hệ Giữa Hai Người Đã Chính Thức Thay Đổi?

#1

Trong chương 39 của tác phẩm “Phương pháp ăn bám chính xác nhất”, mối quan hệ giữa Thẩm Ngôn và Dương Mật đã có chút rục rịch thay đổi. Tuy chỉ mới ‘xóa tan băng’ từ phía đằng gái, nhưng nếu bảo Thẩm Ngôn không có chút xao động nào thì ắt hẳn hắn chẳng phải là đàn ông nữa rồi.

Cùng mình điểm qua phân cảnh biến chuyển trong tình cảm đang từ ‘thờ ơ’ chuyển sang ‘hơi chút đề phòng’ chuyển sang ‘có cảm tình’ chuyển sang ‘giận dỗi’ và cuối cùng đã phóng thẳng tới giai đoạn crush của đại mỹ nữ Dương Mật nhé.

Gần như trong tích tắc, Thẩm Ngôn đã hoàn toàn chế phục Dương Mật.

Nhưng hai tay của hắn đến cùng vẫn không hề phát lực, dù sao Dương Mật cũng không phải là địch nhân.

Dương Mật không biết bản thân kỳ thật vừa lượn quanh một vòng Quỷ Môn Quan, nàng chỉ nhìn thấy Thẩm Ngôn bỗng nhiên ôm chặt lấy mình vào lòng.

Hành động này của hắn khiến nội tâm nàng cực kỳ phức tạp, thân thể căng cứng. Rất nhiều suy nghĩ cùng một đoạn ký ức trong đầu không ngừng lướt qua.

Dừng một lát, thân thể nàng dần dần buông lỏng, hàng lông mi thật dài liên tục run rẩy, sau đó Dương Mật nhắm mắt lại, gương mặt xinh đẹp chôn vùi trong lòng Thẩm Ngôn, cánh tay trắng nõn mảnh khảnh chần chừ một lát, cuối cùng chậm rãi nâng lên, nhẹ nhàng vòng qua eo đối phương.

Đêm khuya, trong phòng khách sạn rộng rãi, dưới ánh đèn màu cam quả quýt mờ mờ tối tối mà ấm áp, hai thân ảnh đang ôm chặt lấy nhau, dán dính cùng một chỗ.

Giờ phút này thời gian dường như phảng phất cũng chậm đi hẳn, gió đêm thổi phất qua khiến màn cửa nhẹ nhàng lay động, văng vẳng đâu đó có tiếng côn trùng kêu lên từng đợt, ánh sao trên trời nhấp nháy mãi như đang chăm chú theo dõi hai người bọn họ…

————

Cô gái đầu tiên trong ‘năm cô vợ siêu sao’ của Thẩm Ngôn – một cô nàng đa tài xinh đẹp, Dương Mật đã chính thức gục đổ trước anh-chàng-gì-cũng-biết-chỉ-có-mỗi-biết-điều-là-không, liệu điều này có làm rạn nứt tình chị em với bốn cô bạn thân còn lại, khi mà bọn họ đã thống nhất cùng nhau, một năm nữa nhất định phải ly hôn với Thẩm Ngôn?

Và Thẩm Ngôn đã nhận ra tình cảm của Dương Mật chưa, có rung rinh tí nào với cô nàng này không? Liệu bọn họ sẽ danh chính ngôn thuận gạt qua dư luận để đến với nhau chứ?

Tất cả câu trả lời trên đều sẽ có trong những chương tiếp theo của Phương Pháp Ăn Bám Chính Xác Nhất, đang được dịch bao đều bao mượt và quan trọng là FREE hoàn toàn tại web Truyenyy. Mời các bạn đón đọc tác phẩm đang rất được yêu thích này tại Truyenyy nhé :heart:

0 Likes