Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật anime được cộng đồng Fan yêu thích ngưỡng mộ nhất

#1

Naruto là một trong những nhân vật shounen được fan yêu mến nhất thế giới anime.

Naruto Uzumaki chắc chắn là một trong những nhân vật chính anime được công nhận bởi nhiều người. Naruto được tạo ra bởi Masashi Kishimoto, câu chuyện kể về một cậu bé có khát vọng mạnh mẽ trở thành Hokage để có được sự công nhận từ dân làng đã chạm đến trái tim của vô số khán giả. Đặc biệt, Naruto có nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ, tất cả đều được thể hiện trong suốt quá trình từ khi cậu còn nhỏ trong tác phẩm cùng tên, cho đến những ngày trưởng thành ở Boruto.

Dưới đây là năm lý do tại sao Naruto là nhân vật chính xứng đáng được yêu mến nhiều nhất thế giới anime!

5. Hài hước

Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật chính đáng ngưỡng mộ trong lòng fan vì 5 lý do sau - Ảnh 1.

Naruto là một trong những nhân vật chính hài hước nhất thế giới anime. Các tập đầu của anime rất vui nhộn, Naruto hay chơi khăm và trêu chọc mọi người. Đây là một phẩm chất đáng quý về Naruto, vì nó nhắc nhở người xem rằng cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ, mặc dù là nhẫn giả. Trong một thế giới đầy rẫy những cuộc chiến ninja và hỗn loạn, sự tích cực và hài hước của Naruto thật đáng quý.

4. Không bao giờ bỏ cuộc

Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật chính đáng ngưỡng mộ trong lòng fan vì 5 lý do sau - Ảnh 2.

Nhẫn đạo ninja của Uzumaki Naruto là không bao giờ bỏ cuộc. Cho dù có khó khăn đến đâu, cậu cũng sẽ cố gắng vượt qua, gặp kẻ thù mạnh cũng chẳng bao giờ chùn bước. Không những thế, cậu còn là một ninja chăm chỉ và những điều này thật đáng ngưỡng mộ. Ví dụ như Naruto đã dành nhiều ngày cố gắng học cách đi bộ trên nước. Hay cậu đã rèn luyện để thành thạo các kỹ thuật phức tạp khác như Rasengan và Hiền nhân thuật.

Rõ ràng, thái độ của Naruto đã thúc đẩy người hâm mộ làm việc tốt hơn. Bất kể nếu đi học, đến phòng gym hay chơi trò chơi điện tử, sự kiên cường của Naruto đã truyền cảm hứng cho nhiều người, ngay cả ở thế giới thực.

3. Vui vẻ với mọi người

Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật chính đáng ngưỡng mộ trong lòng fan vì 5 lý do sau - Ảnh 3.

Mặc dù có 1 tuổi thơ bất hạnh, bị mọi người xa lánh, Naruto vẫn có một tính cách vui vẻ. Cậu sẽ cố gắng kết bạn với bất cứ ai, và nó thường thành công. Trong kỳ thi Chunin, Naruto đã thay đổi Gaara để trở nên tốt hơn sau khi đánh bại cậu ta trong một trận chiến. Naruto nói về những trải nghiệm tương tự như Gaara và không muốn bất kỳ ai phải trải qua chấn thương đó như cậu.

Mặc dù cả 2 đều có 1 tuổi thơ bất hạnh do là Jinchuriki của Vĩ thú, nhưng cách ứng xử và suy nghĩ của Naruto lại khác hẳn Gaara. Đó là Naruto đã chọn không quay lưng lại với thế giới. Thay vào đó, cậu chọn cách chứng minh mọi người đã sai. Sau thử thách đó, Gaara và Naruto trở thành bạn thân của nhau. Naruto cũng tìm cách kết bạn với những người như Neji, Kiba, và thậm chí cả Cửu Vĩ.

2. Thật thà

Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật chính đáng ngưỡng mộ trong lòng fan vì 5 lý do sau - Ảnh 4.

Dù giải quyết bất kì chuyện gì hay đối diện với tình huống nào, Naruto cũng coi trọng sự thật. Cậu đã rất thất vọng với Sakura khi cô nói yêu mình hơn Sasuke, Naruto biết điều đó không đúng và cậu chân thành nói lại với cô. Naruto ghét nếu mọi người nói dối mình. Là một người tự hào về sự trung thực, cậu luôn thẳng thắn trong mọi vấn đề.

1. Đáng tin cậy

Dù kết thúc đã lâu, nhưng Naruto vẫn là nhân vật chính đáng ngưỡng mộ trong lòng fan vì 5 lý do sau - Ảnh 5.

Thật không may, Naruto đã bị mọi người tẩy chay vì cậu bị phong ấn Cửu Vĩ bên trong mình, nó là con quái vật gần như đã phá hủy Làng Lá trước đây. Naruto còn là đứa trẻ mồ côi cha mẹ, trải qua 1 tuổi thơ thiếu thốn, và luôn phải gồng mình cố gắng hơn người khác để được mọi công nhận. Cậu kết bạn, cứu thế giới, lập gia đình, nhận được sự tôn trọng từ làng và trở thành Hokage như mình luôn mơ ước. Đọc truyện tranh Uzumaki Naruto sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy đồng cảm vì họ nhìn thấy Naruto trong chính mình.

0 Likes