Địch Béo Chính Thức Thổ Lộ Tình Cảm Cùng Thẩm Ngôn?

#1

Địch Béo Chính Thức Thổ Lộ Tình Cảm Cùng Thẩm Ngôn?

Nếu những bạn vẫn luôn yêu mến và theo dõi bộ truyện Phương Pháp Ăn Bám Chính Xác Nhất đang được dịch trên web Truyenyy thì hẳn đều biết, tuần trước chúng ta vừa ‘hết hồn’ trước pha thân mật khá là ấm áp và ngọt ngào giữa Thẩm Ngôn cùng Dương Mật, nhưng vẫn có đôi chỗ khá hẫng vì cả anh-chàng-ăn-bám-nọ cùng cô-nàng-siêu-sao kia đều đang mập mờ, giả ngu, không ai chịu bóc trần lớp màng giấy mỏng trong mối quan hệ giữa hai người. Vậy thì yên tâm đi nào, trong chương mới nhất của tác phẩm Phương Pháp Ăn Bám Chính Xác Nhất này, ‘Địch Béo’ với tinh thần tràn đầy năng lượng cùng bộ não ngơ ngơ, EQ hơi thấp của mình đã anh dũng trở thành người đầu tiên trong số 5 cô vợ hỏi thẳng Thẩm Ngôn: “Anh có thích tôi không?”

———

“Anh. . . Anh chỉ lo nói chuyện với Mật tỷ, tôi cảm giác mình thật là dư thừa.” Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc nói thêm.

Thẩm Ngôn có chút kinh ngạc, chẳng lẽ đại mỹ nữ đang khóc như mưa trước mặt hắn là vì chuyện này?

Hắn hít sâu một hơi, sau đó duỗi tay đưa ra sau lưng Địch Lệ Nhiệt Ba, đặt tay lên bờ vai nàng, ngón tay đè xuống huyệt Kiên Tỉnh.

Cái tư thế này của Thẩm Ngôn nhìn thoáng qua chẳng khác nào đang ôm Địch Lệ Nhiệt Ba từ sau lưng.

Vì thế chưa cần Thẩm Ngôn làm gì, tâm tình Địch Lệ Nhiệt Ba đã tự động khá hơn hẳn. Nàng cong cong khóe miệng, thuận thế theo tay vịn trên ghế trượt xuống, ngồi lọt thỏm vào trong ngực Thẩm Ngôn, cánh tay nho nhỏ cũng thản nhiên ôm vòng qua cổ hắn.

“Về sau không cho phép anh không để ý tới tôi nữa.” Địch Lệ Nhiệt Ba nghiêng nghiêng đôi mắt đẫm lệ nhìn Thẩm Ngôn, thỏ thẻ nói.

Giờ khắc này trông nàng vô cùng yếu đuối, giống hệt như một tiểu nữ hài vừa mới mất đi phụ mẫu, chỉ còn biết ỉ lại, dựa dẫm vào người trong lòng vậy.

Thẩm Ngôn ngạc nhiên nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngồi trong vòng tay hắn bây giờ chính là một đại mỹ nữ đang nghẹn ngào nói lên mấy câu dễ khiến người ta động tâm như thế, hiển nhiên đáy lòng Thẩm Ngôn cũng không khỏi nổi lên mấy phần gợn sóng.

Hắn không hiểu rõ nữ nhân, không có nghĩa là hắn không yêu thích nữ nhân.

“Này, cô. . . bộ cô thích tôi sao?” Thẩm Ngôn vẻ mặt thành thật hỏi.

Địch Lệ Nhiệt Ba nghe thế liền đỏ bừng mặt, nàng cúi gằm mặt xuống, không vội trả lời, một lúc sau mới thẹn thùng ngước lên nhìn Thẩm Ngôn, khe khẽ hỏi ngược lại: “Còn anh? Anh có thích tôi không?”

Chao ôi, giây phút chúng ta mong chờ từ lâu có lẽ đã tới rồi. Anh chàng may hết phần thiên hạ Thẩm Ngôn ấy với cá tính không sợ trời, không sợ đất của mình ắt hẳn sẽ thẳng thắn nói ra cảm xúc thật sự trong lòng. Nhưng liệu vậy thì đây sẽ là một câu từ chối khiến Ba Béo đau lòng không thôi, hay sẽ là một bước chuyển quan trọng khiến Nhiệt Ba xé bỏ tờ giấy ‘hợp đồng thỏa thuận ly hôn’ mà trước đây nàng đã ký cùng Thẩm Ngôn, chính thức trở thành cô vợ ngọt ngào yêu kiều thật sự của hắn?

Mà nhắc đến lại thấy buồn cười, cách đây không lâu, vì một việc hiểu lầm vớ vẩn mà cô bé trợ lý của Dương Mật đã khẳng định Nhiệt Ba ây ẩy ầy ây cùng Thẩm Ngôn mất rồi, cả nhà đoán xem, với tính cách nhiệt tình một lòng vì chủ của cô bé ấy, liệu chuyện này có tới tai Dương Mật và khiến tình cảm chị em thắm thiết của cô nàng cùng Ba Béo rạn nứt? Ai da, bởi người ta nói, yêu đương là chuyện khiến người trong cuộc đều hạ thấp IQ đi hết mà.

Cả nhà cùng mình theo dõi tiếp công cuộc hành trình chinh phục lẫn nhau giữa Thẩm Ngôn và hai cô vợ siêu sao Dương Mật cùng Địch Béo này nhé, xem xem, rốt cuộc là đôi nào sẽ thành trước đây ;)))

0 Likes